Các dấu hiệu bất lực

Rate this post

Thiếu hoặc ít ham muốn tình dục

Theo Sở Thông tin Quốc gia về Bệnh thận và Tiết niệu, thiếu ham muốn tình dục là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bất lực.

 

Tình trạng không thể cương cứng hoặc xìu nhanh là dấu hiệu của chứng bất lực

Dấu hiệu cho thấy người đàn ông thiếu ham muốn là không muốn hôn, không muốn tiếp xúc vật lý lâu hay thậm chí không có khúc dạo đầu. Ngoài ra người bị bất lực còn thường lờ đi những dấu hiệu của vợ, người yêu, và không muốn gần gũi.

Ít ham muốn tình dục có thể do lý do đạo đức, dù đã kết hôn vẫn kiêm keng, sợ thân mật hoặc xấu hổ. Các loại thuốc cũng có thể dẫn đến hiện tượng này.

Không thể cương cứng

Người muốn sinh hoạt tình dục, vẫn muốn sử dụng các tư thế quan hệ tình dục nhưng lại không thể cương cứng cũng là người bị bất lực. Dương vật vẫn mềm dù anh ta đang bị kích thích. Đây được xét vào hiện tượng rối loạn chức năng cương dương.

Bệnh nhân có thể ngừng mọi hoạt động tình dục hoặc làm bạn tình thỏa mãn bằng cách khác. Người bệnh thường cảm thấy xấu hổ, bối rối, tức giận, rút lui khỏi cuộc chiến không muốn thảo luận về vấn đề này, đây là nguyên nhân khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn. Rối loạn cương dương có thể là một dạng bệnh lý hoặc phát sinh từ tâm lý.

Không thể cương cứng được lâu

Trung tâm Y tế San Francisco cho biết, không thể cương cứng lâu, khiến quá trình giao hợp dang dở đứt đoạn là dấu hiệu thể hiện bất lực. Trong trường hợp này, người đàn ông ban đầu sẽ đạt được độ cương cứng nhất định, thông qua các kích thích tâm lý hoặc thể chất do được đối tác kích thích.

Tuy nhiên, sự cương cứng sẽ biến mất trước khi giao hợp hoặc sau khi giao hớp không lâu. Triệu chứng này thể hiện rối loạn chức năng cương dương, bởi các nguyên nhân tâm lý như căng thẳng, tội lỗi, sợ hãi, bối rối hay một cảm xúc khác.

Gặp vấn đề trong xuất tinh

Theo Sở Thông tin Quốc gia về Bệnh thận và Tiết niệu, các vấn đề về xuất tinh là triệu chứng cho thấy bệnh liệt dương. Chứng này thường bao gồm hiện tượng xuất tinh sớm sau kích thích ban đầu, hoặc xuất tinh rất nhanh sau khi vừa giao hợp.

Trả lời