5 thực phẩm giúp tinh trùng khỏe mạnh

Rate this post

Rối loạn cương dương ngày càng phổ biến là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, vô sinh ở nam giới .. Click vào đây để tìm hiểu nguyên nhân bệnh rối loạn cương dương cũng như

Dưới đây là bảy siêu thực phẩm mà theo Ayoob có thể làm cho tinh trùng khỏe mạnh:

1. Cá hồi

Cá hồi rất giàu omega-3, có thể giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Cá này cũng chứa nhiều protein không chỉ làm cho tinh trùng mạnh mẽ, chống xuất tinh sớm khi quan hệ, nhưng cũng có thể bơi một cách nhanh chóng.

Dưa hấu

Theo Ayoob, trái cây giàu kali, có thể ngăn ngừa huyết áp cao. Đối với sức khỏe nói chung, dưa hấu là một trong những loại trái cây có chứa lycopene hoạt động như chất chống oxy hóa để chống lại ung thư.

Dưa hấu là tốt để làm tinh trùng khó khăn để bơi.

Cà chua

Tương tự như dưa hấu và các trái cây màu đỏ, cà chua được nạp với lycopene, có nghĩa là giàu chất chống oxy hóa. Lycopene được chứng minh để cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt.

Nghiên cứu cho thấy lycopene có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Đọc về tác dụng phụ hóa trị nếu bạn cần hóa trị cho bệnh ung thư tuyến tiền liệt.Với một tuyến tiền liệt khỏe mạnh có thể sản xuất tinh trùng mạnh mẽ,” Ayoob nói.

Bài tập giúp tăng cường sinh lý cho nam giới, xem thêm: Bài tập chữa xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả lại cao

Sữa ít chất béo hoặc sữa chua

Sữa và sữa chua chứa nhiều canxi và kali. Cả hai có thể giữ cho huyết áp vẫn bình thường và làm cho máu lưu thông thông suốt hơn trong các động mạch. Ayoob khuyến nghị nên ăn sữa ít chất béo.

“Nếu huyết áp quá thấp, tinh trùng kết quả là không mạnh mẽ”, ông nói. “Ngay cả khi tinh trùng là một tay bơi cừ khôi, nhưng ông sẽ không nhận được bất cứ nơi nào,” ông nói thêm.

Quả

Tất cả các loại quả rất giàu chất chống oxy hóa. Ayoob cũng đề nghị để kết hợp tất cả các loại cho đi, từ quả việt quất, dâu tây, và quả mâm xôi. Quả là có lợi để ngăn ngừa tổn thương động mạch. Bởi có một động mạch khỏe mạnh, lưu lượng máu có thể vẫn bình thường, sản xuất tinh trùng khỏe mạnh để không bị gián đoạn.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với thuốc bổ thận, thuốc tăng sinh lý để tăng cường bản lĩnh phái mạnh, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn

Trả lời