Xuất tinh sớm vì sóng wifi

Rate this post

Việc đặt laptop lên đùi khiến cho nhiệt tỏa ra làm “tinh binh” bị yếu đi. Duy trì thói quen này trong thời gian dài chính là nguyên nhân khiến nam giới bị yếu sinh lý và gây nên tình trạng vô sinh hiếm muộn, xuất tinh sớm trong quan hệ vợ chồng. Bên cạnh đó, việc sử dụng laptop quá mức là nguyên nhân liên quan đến giãn tĩnh mạch tinh.

Bởi lẽ, chiếc máy tính xách tay có thể làm nhiệt độ tinh hoàn của nam giới tăng cao hơn thân nhiệt đến 2,8 độ. Đặc biệt, laptop có thể gây ra sự thay đổi chức năng sinh sản dẫn đến vô sinh tới mức không chữa được nếu không biết cách sử dụng cho đúng cách.

Để máy tính trên đùi dễ gây ra xuất tinh sớm ở nam giới

Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới cũng đã chứng minh rằng, sau từ 10 đến 15 phút làm việc với máy tính xách tay kết nối wifi đặt trên đầu gối có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sản xuất tinh trùng gây yếu sinh lý.

Vì vậy khisử dụng laptop các bạn nên đặt máy ở trên bàn, không để trên đùi để tránh nhiệt phát ra ảnh hưởng tới tinh trùng, làm giảm số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.

Ngoài ra, để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chính bản thân mình thuoc bo than khuyên bạn thực hiện tốt các khuyến cáo sau:

– Tránh tắm trong bể nước nóng.

– Mặc quần ống rộng ngoài sịp.

– Kiềm chế xuất tinh quá thường xuyên.

– Tập thể dục đều đặn (ba đến năm lần mỗi tuần, mỗi lần 1 giờ).

– Tránh tập nặng, làm bộ phận sinh dục bị nóng lên hoặc bị chấn thương.

– Bảo đảm ăn uống tốt.

– Dùng vitamin và chất dinh dưỡng có tác dụng tốt đến việc sinh tinh.

– Bảo đảm ngủ đủ 8 giờ/ngày.

– Bỏ hút thuốc lá.

– Tránh uống nhiều rượu và không dùng quá 2 tách cà phê mỗi ngày.

– Giữ không tăng hay giảm cân.

Trả lời