Xuất tinh sớm nên tránh những thực phẩm nào ?

Rate this post
Bất lực của đàn ông xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân, chính vì vậy để điều trị chúng một cách tận gốc thì không những phải luôn cung cấp các bài tập, kiến thức thì ngay cả trong thực đơn ăn uống hàng ngày bạn cũng phải lưu ý. Trong bài hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thực phẩm cần tránh khi mắc bệnh yếu – xuất tinh sớm ở nam sẽ cực kỳ hiệu quả khi kết hợp thêm với các sản phẩm hỗ trợ như Stud 100

1. Tránh ăn thịt mỡ

Chất béo bão hòa và cholesterol khiến các mạch máu, bao gồm mạch máu dẫn máu đến cơ quan sinh dục hẹp lại. Trong khi đó, nếu không được cung cấp đủ lượng máu khi “yêu”, “cậu nhỏ” sẽ rất khó lên đỉnh. Kết quả là thịt mỡ  có thể khiến đàn ông trở nên… bất lực.

2. Các loại sữa có hàm lượng chất béo cao

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cho thấy, những người đàn ông hấp thụ hơn 600 mg canxi từ sữa có nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến cao hơn những người đàn ông hấp thụ khoảng 150 mg canxi từ sữa đến 32%. Bởi hấp thụ quá nhiều canxi từ sữa sẽ ức chế vitamin D trong máu trong khi vitamin D lại có thể phòng ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt bằng cách ngăn chặn tế bào ung thế tiền liệt tuyến phát triển. Sữa có hàm lượng chất béo cao tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến.
 

3. Thực phẩm nên tránh khi bị xuất tinh sớm:  Bột mì tinh luyện

Tuy các thực phẩm như bánh mỳ trắng có hương vị rất tuyệt vời nhưng nếu xem xét từ góc độ dinh dưỡng thì chúng không phải là thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe của các đấng mày râu. Bởi trong quá trình chế biến, nguyên tố kẽm sẽ mất 3/4. Trong khi đó, nguyên tố này lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nuôi dưỡng khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản. Kết quả là bột mì tinh luyện có thể làm nam giới trở nên yếu đuối khi ra trận.

4. Thực phẩm nên tránh khi bị xuất tinh sớm: Đậu nành

Đậu nành là thực phẩm có chứa chất estrogen. Nếu ăn quá nhiều đậu nành sẽ tăng mức estrogen trong cơ thể, từ đó tác động đến đặc điểm tình dục của nam giới. Ngoài ra, nghiên cứu của các nhà khoa học còn cho thấy, thành phần hóa học trong đậu nành có thể giảm số lượng tinh trùng.

5. Thực phẩm nên tránh khi bị xuất tinh sớm:  Món rán

Quá trình hydro hóa dầu thực vật có thể biến dầu thành thể rắn. Chất béo trong đó chính là chất béo chuyển hóa (trans fat). Xét về mức độ phá hủy, chất béo chuyển hóa mạnh hơn chất béo bão hòa rất nhiều. Các thực phẩm rán như khoai tây rán, thịt rán, … đều chứa chất béo chuyển hóa. Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) nhận định, chất béo chuyển hóa có thể tăng cholesterol xấu trong cơ thể, tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Ngoài ra, chất béo chuyển hóa còn giảm hormone nam, tác động tiêu cực đến quá trình sản xuất tinh trùng.
Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm được những phương pháp, bài trị “yếu sinh lý” ở nam nhé.
 
 

Trả lời