Xuất tinh ở nữ

Rate this post

1. “Tinh khí” ở nữ giới trông như thế nào?

Lượng tinh khí ở nữ giới tùy người mà có hình dạng, đặt tính và số lượng ít nhiều khác nhau. Nó có thể trong suốt, hoặc trắng như sữa, có thể lỏng như nước hoặc đặc quánh. Số lượng có thể từ một muỗng cà phê cho tới một cốc đầy (những trường hợp đặc biệt).

2. “Tinh khí” này gồm những chất gì?

Giáo sư Ed Belzer tại trường đại học Dalhousie tìm thấy có lượng acid phốt phát trong dịch này. Trước đây người ta tin rằng chỉ trong tinh dịch của nam giới mới chứa chất này. Nghiên cứu cũng cho thấy tinh khí của nữ giới chứa một lượng urê, creatinine và các thành phần có trong nước tiểu.

Dù vẫn chưa xác định rõ tinh khí ở nữ bao gồm những chất gì, các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng nó không hoàn toàn là nước tiểu, cũng không phải là chất nhờn không mùi giúp bôi trơn âm đạo, mà nó là hỗn hợp gồm nước tiểu, acid phốt phát và một số loại hoác chất không ổn định khác.

Nghiên cứu cũng cho thấy sự tồn tại của một loại tuyến có chức năng giống tuyết tiền liệt ở trong cơ thể phụ nữ, mà trước đây người ta cho là không hề tồn tại.

3. Ảnh hưởng của sự xuất tinh tới phụ nữ

Khi một phụ nữ lần đầu tiên phát hiện ra mình xuất tinh khi đạt cực khoái, họ thường cảm thấy rất lo lắng và xấu hổ. Và bởi hầu hết phụ nữ ban đầu cho rằng chất dịch họ tiết ra là nước tiểu, họ nghĩ mình vừa làm một chuyện thật bẩn thỉu và đáng ghét. Cảm giác của họ đến do trải nghiệm thời thơ bé, về chuyện “tè dầm”. Khá nhiều trong số đó từ chối và tránh xa việc quan hệ tình dục với người khác, thậm chí là quan hệ vợ chồng. Một số lại rơi vào trầm cảm vì người đàn ông của họ không chấp nhận được chuyện vừa xảy ra.

4. Xuất tinh hay rò nước tiểu ?

Tới tận những năm 80, hầu hết các bác sĩ vẫn tưởng chất dịch tiết ra là nước tiểu. Để giải quyết tình trạng trên, họ thường khuyên các bệnh nhân của mình tập thể dục để tăng cường sự co giãn của các cơ vòng. Thực tế, cũng có nhiều phụ nữ rò nước tiểu khi quan hệ, hoặc khi hắt hơi, ho, cười lớn… Hiện tượng này càng phổ biến hơn ở những phụ nữ đã sinh con.

Tuy nhiên, nước tiểu rỉ ra trong quan hệ thường đến ở màn dạo đầu hoặc lúc “yêu” quá cuồng nhiệt, không hẳn khi “lên đỉnh”. Năm 1982, tuyên bố của các chuyên gia Whipple, Perry, và Ladas đã xóa bỏ mọi lầm tưởng. Chất dịch bí ẩn tiết ra hoàn toàn không phải nước tiểu.

5. Sự xuất tinh ở nữ giới có liên quan gì tới điểm G?

Rất nhiều nguồn tin cho rằng việc kích thích điểm G sẽ dẫn tới sự phóng tinh ở nữ giới. Điểm G của phụ nữ là một vùng nhạy cảm ở phía trước âm đạo và có mối liên hệ mật thiết với niệu đạo. Do đó, việc dùng áp lực kích thích điểm G sẽ dẫn tới cảm giác… buồn tiểu, trong khi chưa có bất cứ bằng chứng rõ rằng nào cho thấy mối liên hệ giữa việc kích thích điểm G với sự xuất tinh ở nữ giới.

Trả lời