Uống gì để tăng cường sinh lý trong chuyện phòng the

Rate this post

vậy thì hãy cùng thuoc bo than thử dùng những loại nước uống dưới đây để cung cấp cho cơ thể bạn sẽ cải thiện vấn đề sinh lý của bạn rõ rệt hơn đấy.

Uống gì để tăng cường sinh lý ?

1. Nước

Uống nước là rất quan trọng. Quan hệ tình dục cũng giống như một trò chơi thể thao, khi kéo dài một thời gian nó sẽ khiến bạn nóng bừng và toát mồ hôi. Vì vậy nếu bị mất nước bạn sẽ mệt rất nhanh và « trò chơi « sẽ kết thúc sớm.

2. Nước bưởi

60ml nước bưởi cung cấp 120% lượng vitaminh V hằng ngày cho lứa tuổi 19-50. Bưởi còn là nguồn betacaroten, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có thể giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư.
–    Bưởi đào chưa lycopen, một loại chất có khả năng giảm nguy cơ bệnh ung thư tuyến tiền liệt, phổi, bao tử, tuyến tụy, ruột và vú.
– Lycopen cũng có thể ngăn ngừa sự hình thành những khối máu tụ, do đó giảm nguya cơ bệnh tim mạch và dột quỵ.

3. Trà xanh

– Trà xanh giàu chất flavonol, polyphenol, chất chống oxy hóa tự nhiên có thể bảo vệ các tế bào trước các chất sinh ung thư và ngăn chặn các khối u phát triển bằng cách giúp cho cơ thể xóa sạch từ gốc.
– Các chất chống oxy hóa giúp cơ thể chống lại bện tim bằng cách thư giãn các mạch máu tụ có thể gây ra những cơn đau tim và đột quỵ.
– Trà xanh cũng có chứa flouride giúp răng chắc và khỏe, flavonol giúp xương cứng cáp, giảm thiểu chứng loãng xương và sâu răng.

4. Sâu răng

Rượu có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng tắc động mạch, giúp cho máu lưu thông dễ hơn đến các bộ phận sinh dục, Uống một chút rượu có thể giúp bạn tăng ham muốn quan hệ tình dục mãnh liệt. Rượu sâm banh thường được gọi là đồ uống của tình yêu. Nhưng chớ nên uống quá nhiều nếu không sẽ phản tác dụng

Trả lời