Thời điểm buổi sáng quý giá của chàng

Rate this post

Đa phần các cặp vợ chồng thường gần gũi, và quan hệ tình dục với nhau vào ban đêm.

Chuyện “yêu” lúc này là liều thuốc ngủ tuyệt vời nhất vì sau những cực khoái, giấc ngủ sẽ đến ngon hơn. Những lần ân ái như thế là giải pháp lý tưởng để vứt bỏ đi áp lực sau một ngày làm việc mệt mỏi và sau đó là một buổi sáng thức giấc khoan khoái hơn.

Thế nhưng có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông có “hứng” và bị kích thích nhất vào buổi sáng sớm (khoảng 4 – 5 giờ). Tại sao vậy? Thủ phạm của việc này chính là testosterone.

Bởi vào sáng sớm, nồng độ testosterone lên cao điểm sau một giấc ngủ dài. Testosterone là một trong những chất xúc tác hàng đầu cho mọi cảm xúc tình dục và có vai trò lớn quyết định ham muốn tình dục ở đàn ông, giúp các chàng “nóng” và sẵn sàng “chiến đấu”.

Nghiên cứu cũng cho biết, đối với đàn ông, thời gian tốt nhất cho quan hệ tình dục là buổi sáng sớm.

Khi một người đàn ông có mức testosterone cao nhất và đã được nghỉ ngơi, anh ta sẽ có nhiều năng lượng hơn dành cho tình dục. Sinh lực đó sẽ giúp chuyện yêu “bền bỉ” hơn, đối tác sẽ cảm thấy hài lòng hơn.

Ngoài ra, đa số đàn ông thức dậy trong tình trạng cương dương vì sự lưu thông máu tới “cậu nhỏ” được tăng cường suốt đêm. Anh ta nhìn thấy nó “hiên ngang” và muốn “ra trận”.

Do đó, khi thấy sự cương cứng, người đàn ông sẽ quyết định sử dụng nó, thay vì để mặc cho nó trở về trạng thái bình thường. Và đó là tất cả những gì mà quý chàng muốn gọi là một buổi sáng tốt lành.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là, sau khi yêu, cả hai đều cần có thời gian nghỉ ngơi để tiếp năng lượng cho một ngày làm việc mới.

Do đó không nên yêu sau 6 giờ sáng, khi đó khoảng nghỉ sẽ rất ngắn ngủi trước khi phải thức dậy và cả hai dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, uể oải khi bắt đầu những công việc của một ngày mới.

Bài viết trước: Căn cơ của bệnh xuất tinh sớm

Trả lời