4 món ăn kinh dị tăng sinh lý quý ông

Rate this post

Điều đáng bàn, các món thuộc hàng đặc sản được cánh mày râu săn lùng hầu hết đều từ các động vật hiếm và quý cần được bảo tồn. Dù khoa học hiện đại đã chứng minh rất nhiều trong số đó là quan niệm sai lầm nhưng cũng không ngăn chặn được giới nhiều tiền tìm lùng để tăng khả năng “mạnh mẽ về đêm”.

1. Tim rắn

Nhiều người cho rằng, sự oai phong của các loài rắn độc có quan hệ mật thiết tới khả năng sinh lý phái mạnh. Vì vậy, các loại rắn càng độc, càng hiếm thì càng được săn lùng ráo riết để buôn bán trong “thế giới ngầm” của các quý ông, trong đó được ưa chuộng hơn cả là rắn hổ lửa, hổ ngựa, lục xà vương…

Phần “bổ” nhất của rắn là quả tim và bào thai rắn. Rắn được cắt tiết tươi, mổ lấy tim rắn còn đập phập phồng thả vào rượu uống hoặc nuốt chửng. Món ăn này được cho là vừa giúp cơ bắp khỏe mạnh, vừa tăng cường sinh lực và cải thiện đời sống thầm kín.

2. Bào thai rắn, chuột


Bào thai động vật, hay hà nàm thứ thần dược cường dương nổi tiếng được nhiều người săn lùng. Thứ hà nàm phổ biến hơn cả là hà nàm chuột và rắn.

Trứng rắn và bào thai rắn còn nguyên màng nhầy được lấy “tươi” ngay khi vừa mổ thịt rắn mẹ, chỉ cần nhúng qua nước lẩu, còn chưa cần chín đã được các quý ông đưa vào miệng. Tương truyền đây là bài thuốc quý của Từ Hy Thái Hậu bên Trung Quốc, đàn ông dùng sẽ khiến thân thể rạo rực, “khoản ấy” miễn chê!

Bên cạnh hà nàm rắn, hà nàm chuột là thứ dễ kiếm hơn, nhưng cũng không kém phần kinh dị. Bào thai chuột non còn đỏ hỏn, không qua chế biến nhưng lại được cho là “sạch nhất” bởi còn chưa rời bụng mẹ, là thứ giúp tăng cường sinh lịch hiếm có. Hà nàm chuột cũng thường nhúng lẩu ăn tái hoặc để ngâm rượu.

3. Thằn lằn

Thằn lằn từ một món ăn dân dã của miệt vườn nay đã được đưa vào các nhà hàng sang trọng nơi phố thị. Thịt thằn lằn không chỉ thơm ngon mà còn được đồn thổi là một vị thuốc cường dương chống rối loạn cương dương hữu hiệu.

Cách làm thịt thằn lằn cơ bản là đem chặt đầu lột da.

Để chế biến thằn lằn, người ta thường cho chúng vào thùng và đổ nước nóng từ từ cho đến khi chúng chết hết rồi mới rửa sạch làm thịt. Chúng không phải món ăn hàng ngày mà được dùng như đồ nhắm của dân nhậu. Có nơi để nguyên cả con để chế biến. Nhưng dù được bày biện đẹp đến mấy thì nhiều người vẫn không khỏi rùng mình khi ăn

4. Ngẩu pín

Pín hay ngẩu pín của các động vật thường được đồn đoán là thần dược phòng the, giúp các tư thế quan hệ vợ chồng diễn ra suôn sẻ hơn. Dê vốn là con vật được ví vui để thể hiện bản lĩnh đàn ông. Nếu như người thường ăn thịt dê thì các đại gia chỉ lấy riêng bộ phận sinh dục của dê hay còn gọi là pín dê để thưởng thức. Ngoài dê, pín của một số con vật khác cũng rất được ưa chuộng là pín bò, chó, lợn…

Nhiều đại gia còn cất công đặt mua pín hổ, gấu… từ nước ngoài. Pín có thể nướng, hấp hoặc ngâm rượu dùng dần

Trả lời