Các tư thế quan hệ sướng nhất bạn nên thử ít nhất 1 lần

Rate this post
Có lẽ bạn tham khảo rất nhiều tư thế quan hệ rồi. Tuy nhiên biết là một chuyện thế còn bạn có thực sự làm nhịp nhàng đúng theo từng mô tả hay chưa ?
Không những phải làm đúng từng chi tiết mà phải còn làm một cách cực kỳ khéo léo. Dưới đây chúng tôi sẽ mô tả cũng như giới thiệu đến cho bạn các tư thế quan hệ sướng nhất bạn nên thử ít nhất 1 lần trong đời.
 

1.Tư thế nữ ngồi ở trên bạn

 
Ở tư thế quan hệ này, trong khi quan hệ tình dục cô ấy sẽ nằm ở trên. Bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Đây là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất mà rất nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và kiểm soát chuyển động của cô.
 
–  Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi di chuyển nhịp nhàng. Ngón tay bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ.
Phụ nữ thích chơi game avatar sẽ máu lửa hơn khi trên giường? Tương truyền phụ nữ thích chơi Game avatar hay các game khác thì rất máu lửa khi trên giường cũng giống như cách họ máu lửa khi chơi game vậy. Theo bạn điều đó có đúng không?
Ngoài ra bạn có biết rằng đây là cách quan hệ được lâu nhất mà mọi đàn ông đều áp dụng
 

2. Tư thế truyền giáo

Trên thực tế, đây là một tư thế thoải mái cho cả hai bạn nhưng nhiều phụ nữ lại thích. Ở tư thế này, hai bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt.
Thay vì “vào và ra”, bạn hãy ghì chặt nàng trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn.” Chuyên gia Tracey Cox, tác giả cuốn Secret of a Superexpert nói. Giữ “cậu nhỏ” được tiếp xúc với phía ngoài âm đạo nhiều nhất có thể. Và một gợi ý nữa là đặt 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hồng cô ấy để nâng vị trí Sex trên giường thành một góc. Bạn sẽ cọ xát được hơn khi rút ra.
 
 
Ở tư thế này, bạn hãy vòng tay ôm gọn nàng, giữ nàng trên cánh tay mình và di chuyển đôi tay chậm và nhẹ nhàng mà không quá nhanh và mạnh đến những điểm G của nàng.
 

3. Tư thế đứng

Đây là 1 trong những phương pháp xếp hàng đầu trong những kiểu quan hệ giúp chống xuất tinh sớm.
Khi thực hiện tư thế này, bạn sẽ cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục này thì điểm tựa rất quan trọng, ngoài ra một mặt tựa phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.
 

4.Tư thế kiểu Doggy

Bạn có biết rằng tư thế quan hệ tình dục theo kiểu Doggy không chỉ là một trong các tư thế quan hệ sướng nhất giúp phụ nữ lên đỉnh mà còn là  một tư thế  khá phổ biến. Tư thế này bạn sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo.
 
Tư thế này sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo. Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt “cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.
 
Hy vọng rằng với những tư thế ở trên sẽ khiến cho các cặp vợ chồng, các cặp tình nhân có giây phtu1 rạo rực, thăng hoa nhất
Ngoài ra nếu như bạn đang có các vấn đề về sinh lý cần được tư vấn đừng ngại ngùng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua các sản phẩm hỗ trợ hằng đầu như:
 
  1. Hoàng dươc đơn
  2. Các sản phẩm thuốc bổ thận tráng dương
 
 
 

Trả lời