Ai bảo phụ nữ không đam mê sex?

Rate this post

Và để đạt đến sự hòa hợp đó, đàn ông và phụ nữ cần một quá trình tìm hiểu. Trong khi đàn ông dễ bộc lộ “tính cách” phòng the một cách trực diện thì phụ nữ thường kín đáo hơn. Tuy nhiên, những hành vi của chị em trong những “hoàn cảnh có vấn đề” sẽ nói lên tính cách của họ một cách khá rõ ràng.

Phụ nữ để ý “cậu bé” trước tiên:

Trong một số báo trước đây chúng tôi đã từng giấy thiệu các nghiên cứu khoa học về “điểm thu hút ánh mắt của đàn ông trên cơ thể phụ nữ”. Theo đó, điều ngạc nhiên là phần lớn đàn ông hướng ánh mắt đầu tiên vào khuôn ngực của người khác giới. Tuy nhiên, điều còn ngạc nhiên hơn là phụ nữ có ánh mạnh “bạo dạn” hơn rất nhiều so với đàn ông. 
Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Trung tâm khoa học thần kinh nghiên cứu hành vi (CBN) của Canada cho thấy, khi nhìn ngắm những chàng trai trên bãi biển, phụ nữ thường liếc nhìn chỗ nhạy cảm của đàn ông trước tiên. Tuy nhiên cái nhìn đó còn nhanh hơn tốc độ đảo mắt của nam giới xuống vùng nhạy cảm của họ.  

Các nhà khoa học giải thích rằng đây là phản ứng sinh học tự nhiên của nữ giới. Đặc biệt là khi họ đang trong thời kỳ rụng trứng, có nhu cầu tình dục cao hơn bình thường thì thường xuyên liếc nhìn hay suy nghĩ nhiều hơn tới “chỗ ấy” của nam giới. Ngay cả khi chàng trai không khỏa thân hoàn toàn, tức là có mặc quần nhỏ như trong các bức ảnh hay chương trình quảng cáo, thì phụ nữ cũng nhìn vùng đó trước tiên! Mỗi bức ảnh nam giới mặc quần chip khi được đưa ra làm ví dụ khảo sát với nữ giới thì đa phần các nàng liếc nhìn đến “vùng tam giác” đầu tiên, thay vì khuôn mặt điển trai hay bộ ngực nở nang, cơ bụng sáu múi.

Nàng thường thiếu tự tin vào ngoại hình:

Tuy bộc lộ tính cách, nhu cầu sex mạnh bạo nhưng thực tế phụ nữ nhiều lúc cũng cảm thấy vô cùng thiếu tự tin về bản thân khi chỉ có chàng và nàng trong cuộc yêu. Theo khảo sát của tờ The Sun trên 2.000 nữ giới thì có tới 84,5% cảm thấy không tự tin với ngoại hình của mình. Khảo sát năm 2010 của trang MyCelebrityFashion.co.uk cho thấy 48% nữ giới tham gia không muốn “yêu” trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn và 61% chỉ “yêu” khi đã tắt đèn. Họ thường thở phào nhẹ nhõm khi thấy chàng của mình cũng có một vài khiếm khuyết trên cơ thể. Chính vì thế, mặc dù bản tính của phụ nữ rất tò mò và mạnh bạo trong ánh nhìn nhưng điều khiến họ rung động lại hoàn toàn khác.

Phụ nữ thích vuốt ve bờ vai rộng:

Đối diện trước một người đàn ông khỏa thân, nhiều phụ nữ lại bị mê mẩn bởi bờ vai săn chắc, lực lưỡng của anh ta. Khảo sát của tạp chí Askmen (Mỹ) trên 100 phụ nữ mới đây cho thấy bờ vai của nam giới có một sức hút mãnh liệt với phái nữ. Nữ giới thích một người đàn ông có bờ vai rộng với đường nét góc cạnh. Bờ vai rộng là biểu tượng của sự mạnh mẽ và nam tính, đồng thời tạo cho phụ nữ cảm giác về một người đàn ông với “sinh lực” dồi dào. Một phụ nữ tham gia trả lời phỏng vấn sâu trong cuộc khảo sát nói trên cho biết: “Khi trườn tay qua những bờ vai rộng, tôi cảm thấy phấn khích khó tả. Bởi vậy, tôi rất thích mát-xa vùng vai cho bạn trai mình”. Một phụ nữ khác lại nói: “Khi trườn tay qua những vùng lồi lõm trên vai của anh ấy, tôi cảm thấy rất đê mê”. Trong khi đó, một số phụ nữ khác thì bị thu hút bởi cặp đùi rám nắng, săn chắc.

 

Trả lời