5 lầm tưởng về rối loạn cương dương ở nam giới

Rate this post

Hãy cùng thuốc bổ thận tìm hiểu xem những thông tin thú vị nào xung quanh “bản lĩnh đàn ông” mà bạn hay lầm tưởng.

To hơn thì tốt hơn

Đây là một hiểu lầm phổ biến. Có lẽ điều này chỉ đúng khi bàn đến số dư ngân hàng hoặc kích thước một ngôi nhà. Tuy nhiên, niềm tin chỉ có “cậu bé” to mới đáp ứng được phụ nữ là hoàn toàn vô lý. Với hầu hết phụ nữ, sự thỏa mãn tình dục không liên quan đến kích thước dương vật.

Tất cả các thuốc chữa bệnh rối loạn cương đều như nhau

Trên thị trường có nhiều loại thuốc và chỉ có bác sĩ mới có thể đưa ra hướng điều trị hiệu quả. Sự lựa chọn phổ biến nhất là dùng thuốc trước khi dùng các tư thế quan hệ tình dục. Điều quan trọng là hỏi ý kiến bác sĩ về tất cả các lựa chọn điều trị và sau đó chọn ra một loại thuốc phù hợp nhất với lối sống của bạn.

Thuốc từ dược thảo hoàn toàn công hiệu

Hầu hết các quảng cáo trên Internet đều thuyết phục nam giới nếu họ dùng sản phẩm có chứa nhiều thảo dược khác nhau thì sẽ không gặp những trục trặc về cương dương nữa và sẽ có đời sống tình dục viên mãn. Nhưng thực tế, hầu hết các sản phẩm này, kể cả Viagra, đều chỉ mang lại ít hiệu quả tức thời nhưng lại nhiều tác dụng phụ tiếp đó. Bạn cũng nên biết rằng, trên 97% trường hợp rối loạn cương có thể điều trị được.

Người đàn ông khỏe mạnh cương dương vào buổi sáng

Tình trạng cương cứng khi bạn mới thức dậy là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang hoạt động tốt. Nhưng điều này không phải luôn luôn đúng. Trong thực tế, cương cứng về đêm kết hợp với một giai đoạn cụ thể trong giấc ngủ được gọi là giấc ngủ REM, một giai đoạn xảy ra trong chu kỳ giấc ngủ.

Xem tổng quản bệnh rối loạn cương dương ở nam giới và cách điều trị hiệu quả…Xem chi tiết

Nếu bạn tỉnh dậy trong giai đoạn REM và bạn thấy tình trạng cương dương xảy ra, nhưng khi bạn tỉnh dậy trong giai đoạn khác, tình trạng có thể không xuất hiện. Nếu muốn kiểm tra sức khỏe tình dục của mình, bạn nên kiểm tra khả năng cương cứng vào ban đêm.

Thủ dâm có thể gây các vấn đề cương dương

Thủ dâm là hoạt động tình dục phổ biến nhất, thủ dâm chỉ có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương trong trường hợp bạn thay thế hoàn toàn hoạt động tình dục thông thường bằng thủ dâm.

Trả lời