Hệ thống Thuốc bổ thận

SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Hiện có 0 sản phẩm
khong dam yeu vi nguc xau
  • Sốc: 'Không dám yêu vì ngực xấu'

  • Tôi sắp tốt nghiệp đại học và thực sự muốn có quan hệ chính thức với ai đó, nhưng tôi không dám nghĩ tới "chuyện ấy" vì bộ ngực xệ, xấu xí của mình.

Tôi thậm chí không thể hình dung đến cảnh cởi đồ trước mặt người khác, mà chỉ dám làm thế một mình khi cần nghỉ ngơi và đủ tự tin.

Chúng khiến tôi tự ti rất nhiều. Liệu tôi có thể có tình yêu chính thức mà không để người ấy nhìn thấy cơ thể mình, và liệu tình cảm ấy có bền vững, có công bằng với họ không? (J.Samatha)

Trả lời

Rất tiếc vì việc bạn cảm thấy tiêu cực về cơ thể mình như vậy. Đó là một cảm giác kinh khủng mà nhiều phụ nữ cũng trải qua, vì chúng ta vô thức đã so sánh mình với những người mẫu hoàn hảo không thể đạt được trên các phương tiện truyền thông. Đàn ông cũng vậy, cũng không thoát khỏi ám ảnh về những cơ thể sáu múi ở các phòng tập gym.

Tuy nhiên, ý nghĩ cởi đồ trước mặt người khác của bạn dường như thật đáng sợ và không thể, bởi bạn chưa thực sự có quan hệ yêu đương. Khi bạn ở vào tình huống một ai đó thực sự yêu bạn và ngược lại, bạn sẽ không nghĩ giống như vậy.

Họ sẽ không quan tâm tới việc bộ ngực bạn không đẹp như người mẫu. Tin tôi đi, nếu có người xứng đáng để chia sẻ chuyện thân mật với bạn, họ sẽ yêu và ngưỡng mộ cơ thể bạn, chỉ bởi vì đó là một phần của bạn.

Nói một cách khác, bạn cần học cách yêu, hoặc ít nhất là chấp nhận cơ thể mình. Một phần quan trọng khiến chúng ta thấy người khác hấp dẫn chính là sự tự tin, và sự xấu hổ dữ dội của bạn sẽ không khiến bất cứ ai động lòng.

Hãy vạch ra những việc bạn cần làm để cho cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai nhất có thể. Nếu bộ ngực bạn quá nặng gây sức ép tới vai và lưng, khiến cho bạn vận động khó khăn, bạn có thể tư vấn bác sĩ về giải pháp thu gọn lại. Tất nhiên cần cân nhắc vấn đề tài chính.

Xin nói rõ, tôi không khuyên bạn phẫu thuật thẩm mỹ: chỉ là bạn cần hiểu rõ lựa chọn của mình và không cần cảm thấy xấu hổ về bất cứ quyết định nào bạn cảm thấy phù hợp với bản thân. Nhiều năm trước, một người bạn thân của tôi cũng phải vật vã với vấn đề y như của bạn.

Khi chúng tôi nói về chuyện này ở độ tuổi 20, cô ấy đã quyết định chờ đến khi có con rồi mới phẫu thuật thu gọn ngực. Giờ đây, chúng tôi đều đã ở tuổi 40, đều có con, và cô ấy đã chọn chẳng chỉnh sửa gì cả. Điều đó chưa bao giờ ảnh hưởng đến cuộc sống chăn gối của cô ấy.

Thuận An (theo Theguardian)

chống xuất tinh sớm khi quan hệ | rối loạn cương dương | thời kỳ tiền mãn kinh | chứng khô âm đạo

Thuốc bổ thận | cách giải rượu bia | cách quan hệ lâu ra | quan hệ vợ chồng | quan hệ tình dục bằng miệng

cách sử dụng bao cao su | các biện pháp tránh thai | cách đưa nàng lên đỉnh | các tư thế quan hệ tình dục

 Thuocbothan.vn - Website chuyên bán các loại thuốc bổ thận, tránh dương của hệ thống Nhà Thuốc Việt. Hotline: 0977 037 676, Email: lienhe@thuocbothan.vn 

Nhà thuốc Việt Số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ĐT: 028. 39561247

 Nhà thuốc Việt Số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, quận 4, TP. HCM 

 Thông tin trên website chỉ có tính tham khảo, việc sử dụng thuốc phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Không tự áp dụng các thông tin trên website này để tự chữa bệnh.