Hệ thống Thuốc bổ thận

SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Hiện có 0 sản phẩm
Nghiện Sex có phải là bệnh ?
  • Nghiện Sex có phải là bệnh ?

  • Theo nhà tâm lí học Rory Reid tại Đại học California (Mỹ): “Một người chỉ đơn giản làm “chuyện ấy” một cách thường xuyên sẽ không được xem là nghiện sex hay mắc chứng cuồng dâm (Hypersexual disorder).

Nhưng nếu quan hệ tình dục quá mức, thường xuyên dùng nó để giải tỏa căng thẳng, chỉ quan tâm đến hoạt động tình dục mà không quan tâm đến các hoạt động khác trong cuộc sống như học tập hay làm việc thì được xem là nghiện sex..

” Theo các bác sĩ chuyên nghiên cứu về tình dục, người có nhu cầu nhiều hơn 8 lần cực khoái/tuần có thể xếp vào loại nghiện sex. Tương tự như nghiện ma túy, rượu, nghiện sex xé tan cuộc đời vì những thất vọng và đau đớn nó mang lại.

Nguyên nhân nào dẫn đến thói nghiện sex?

Bác sĩ San – nhà tâm lí học lâm sàng tại một bệnh viện ở Mỹ cho biết, nghiện sex cũng giống như các hành vi nghiện khác, trở thành nỗi ám ảnh trong tâm trí người nghiện.

Nghiện tình dục (nghiện sex) biểu hiện khi một người dành nhiều thời gian xem và nghĩ đến các hình ảnh khiêu dâm hoặc làm tình vô độ. Sau đó, người đó bị ám ảnh bởi những hình ảnh này trong một thời gian và cố gắng một cách vô thức để giữ lại điều đó. Hầu hết mọi người nghĩ rằng nghiện tình dục (nghiện sex) phải phát sinh từ một vấn đề liên quan đến tình dục.

Nhưng sự thật, điều này đến từ thói nghiện tự nhiên đã có trong bản thân mỗi người mà ở đó, đa phần là cảm xúc không được thỏa mãn. Bác sĩ San giải thích, thói nghiện tình dục sẽ đòi hỏi nhiều hơn về tình dục chứ không chỉ đơn thuần là mong muốn được làm tình. Tất nhiên, nhân tố chính như ham muốn tình dục mạnh mẽ dẫn đến bệnh này là đúng nhưng không phải là nguyên nhân chính của thói nghiện sex.

Nghiện tình dục xảy ra phổ biến ở đàn ông hơn là đối với phụ nữ. Thực tế rằng chuyện một nam giới mắc chứng nghiện sex sẽ dễ được chấp nhận hơn nếu điều đó xảy ra ở một phụ nữ.

Với sự tiện lợi của Internet, giờ đây, sex dễ dàng tiếp cận hơn qua nhiều hình thức như phim video, truyện tranh, hình ảnh khiêu dâm, truyện sex, nên bất cứ ai có thể trở thành một người nghiện tình dục nếu như bản thân họ không ý thức được rõ ràng và không có một “sức đề kháng” tốt.

Hậu quả của việc nghiện sex

Ở phụ nữ trẻ, chứng nghiện tình dục có thể bộc lộ qua việc sử dụng dụng cụ tình dục và tìm “bạn tình một đêm” – cũng chỉ là một thứ dụng cụ – và sau đó là trạng thái bực bội, bất an.

Có chuyên gia tâm lý cho rằng phụ nữ nghiện tình dục đôi khi có biểu hiện kích động, không kiềm chế như thốt ra những lời nói thô lỗ, tục tằn, mặc dù không muốn.

Liệu pháp điều trị không đơn giản, bắt đầu bằng sự nhận diện chính xác con người thật của người nghiện sex, tiếp theo là xác định những hành vi lành mạnh giúp tạo được sự khoái cảm, tạo lập với bạn tình một khu vực hòa hợp có thể chia sẻ những ham muốn thầm kín.

chống xuất tinh sớm khi quan hệ | rối loạn cương dương | thời kỳ tiền mãn kinh | chứng khô âm đạo

Thuốc bổ thận | cách giải rượu bia | cách quan hệ lâu ra | quan hệ vợ chồng | quan hệ tình dục bằng miệng

cách sử dụng bao cao su | các biện pháp tránh thai | cách đưa nàng lên đỉnh | các tư thế quan hệ tình dục

 Thuocbothan.vn - Website chuyên bán các loại thuốc bổ thận, tránh dương của hệ thống Nhà Thuốc Việt. Hotline: 0977 037 676, Email: lienhe@thuocbothan.vn 

Nhà thuốc Việt Số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ĐT: 028. 39561247

 Nhà thuốc Việt Số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, quận 4, TP. HCM 

 Thông tin trên website chỉ có tính tham khảo, việc sử dụng thuốc phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Không tự áp dụng các thông tin trên website này để tự chữa bệnh.