Hệ thống Thuốc bổ thận

SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Hiện có 0 sản phẩm
  • Mẹo vặt giúp bạn "yêu" được lâu hơn

  • Cuộc "yêu" được lâu hơn luôn là điều mong muốn đối với mọi cặp vợ chồng. Với 3 mẹo vặt, giúp bạn quan hệ được lâu dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều thú vị trong đời sống tình dục vợ chồng.
Bạn luôn muốn cuộc "yêu" của mình kéo dài hơn. Tuy nhiên một vài vấn đề như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương,... luôn khiến cho bạn thực sự mất đi sự tự tin (đối với nam giới), sự không hài lòng ( nữ giới ). Thế nên bạn tìm các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ, tuy nhiên bạn không biết rằng nếu sử dụng những loại thuốc này thường xuyên sẽ làm cho sức khẻo, sinh lý của bạn trở nên tệ hại hơn trong tương lai. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó là: kết hợp luyện tập, kết hợp các tư thế quan hệ tình dục để giúp đời sống vợ chồng thú vị hơn, điều trị bệnh lý trên hiệu quả hơn.
 
 
Ngoài ra, dưới đây chúng tôi còn mang đến cho bạn một vài mẹo vặt giúp cuộc "yêu" của bạn được lâu hơn.

- Tạm dừng khi muốn ra.
Debby Herbenick tiến sĩ về tình dục học tại Đại học Indiana (Mỹ) và là tác giả của cuốn sách Vĩ đại trên giường cho rằng cần tập thói quen "đánh lạc hướng" khi gần tới điểm xuất tinh. Kỹ thuật này bắt đầu bằng cách kích thích và dừng 5-10 giây trước khi tới điểm xuất tinh sau đó lại bắt đầu lại. Cứ thế khoảng 2-3 lần sau đó thư giãn.
 
- Sử dụng kỹ thuật bóp.
Tại thời điểm sắp tới điểm xuất tinh, bạn dừng lại và bóp vào dưới đầu dương vật, cố gắng tập trung vào ống dẫn tinh nằm phía dưới vì khi đó nó sẽ át cảm giác xuất tinh. Lặp lại kỹ thuật này vài lần trước khi xuất tinh.
 
- Sử dụng bao cao su loại dày.
Vừa có thể chống lại các bệnh tình dục, tránh thai an toàn mà loại mang đến hiệu quả chống xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả.
Các sản phẩm bao cao su này sử dụng chất bôi trơn benzocain giúp bớt nhạy cảm sẽ giúp bạn kéo dài được thêm vài phút, đặc biệt là những loại bao cao su "dày" hay các loại bao cao su có "gai" giúp nữ giới đạt khoái cảm nhanh hơn mà nam giới lại chậm xuất tinh. Đây có thể coi là cách quan hệ được lâu tốt nhất. Tuy nhiên bạn cần chú ý là cẩn thận không lộn ngược bao vì khi đó chất bôi trơn lại ở bên ngoài bao.
 
Tuy nhiên nếu như bạn cảm thấy không hài lòng, hay cảm thấy những kỹ thuật trên vẫn không mang đến sự viên mãn cuộc sống vợ chồng thì bạn có thể sử dụng các thực phẩm chức năng bổ trợ như: sâm alipas, hoàng dược đơn,... hoặc nghe ý kiến của bác sĩ, các chuyên gia.
 

chống xuất tinh sớm khi quan hệ | rối loạn cương dương | thời kỳ tiền mãn kinh | chứng khô âm đạo

Thuốc bổ thận | cách giải rượu bia | cách quan hệ lâu ra | quan hệ vợ chồng | quan hệ tình dục bằng miệng

cách sử dụng bao cao su | các biện pháp tránh thai | cách đưa nàng lên đỉnh | các tư thế quan hệ tình dục

 Thuocbothan.vn - Website chuyên bán các loại thuốc bổ thận, tránh dương của hệ thống Nhà Thuốc Việt. Hotline: 0977 037 676, Email: lienhe@thuocbothan.vn 

Nhà thuốc Việt Số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ĐT: 028. 39561247

 Nhà thuốc Việt Số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, quận 4, TP. HCM 

 Thông tin trên website chỉ có tính tham khảo, việc sử dụng thuốc phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Không tự áp dụng các thông tin trên website này để tự chữa bệnh.