Hệ thống Thuốc bổ thận

SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Hiện có 0 sản phẩm
tránh thai an toàn
  • Làm thế nào để tránh thai an toàn nhất ?

  • Bạn đang cần tìm hiểu những biện pháp tránh thai an toàn nhất cho mình ? Hãy cùng đọc bài viết dưới của chúng tôi.
Tránh thai an toàn như thế nào ? Làm thế nào để tránh thai một cách an toàn ? Những ưu và nhược điểm của các biện pháp tránh thai an toàn ? Thế thì hãy cùng Thuốc Bổ thận đọc bài viết dưới đây nhé.

1. Tránh thai an toàn bằng cách sử dụng bao cao su

Phương pháp tránh thai dùng bao cao su là phương pháp tránh thai an toàn không cho tinh trùng có cơ hội tiếp xúc với trứng và thụ thai.

Ưu điểm: Giúp bạn tránh thai lên đến 97%. Tránh được các bệnh tình dục

Nhược điểm: Sử dụng bao cao su có nhược điểm là làm mất khoái cảm tình dục khi giao hợp. Có người có thể dị ứng với bao cao su.
 

2. Đặt vòng tránh thai

Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai được sử dụng từ lâu. Phương pháp này thực hiện bằng cách đặt một vòng chữ T vào cổ tử cung, ngăn chặn không cho tinh trùng thụ tinh hoặc trứng thụ tinh được làm tổ trong tử cung.

Ưu điểm: Phương pháp tránh thai này hiệu quả từ 95- 97%. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và có kết quả kéo dài trong 5 năm. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chị em.

Nhược điểm: Một số trường hợp bị viêm nhiễm hoặc tuột vòng gây có thai. Đôi khi, có nhiều trường hợp bị thai ngoài tử cung nguy hiểm.

3. Tránh thai bằng cách sử dụng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai hằng ngày là loại thuốc giúp điều tết hoạt động của nội tiết tố nữ. Ngăn không cho có thai. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện tránh thai hiệu quả lên đến 99%. Ngoài ra, thuốc giúp điều trị nội tiết tố ổn định, điều hòa kinh nguyệt…

Tuy nhiên sử dụng thuốc hằng ngày vào một giờ cố định. Nếu uống sai giờ thì hiệu quả tránh thai không cao. Mặt khác thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ.

Thuốc tránh thai khẩn cấp sử dụng là biện pháp tránh thai sau quan hệ để loại trừ khả năng có thai hiệu quả. Tuy nhiên, thuốc tránh thai khẩn cấp được khuyến cáo là hạn chế sử dụng, bởi loại thuốc này khá nguy hiểm.

4. Triệt sản

Triệt sản là phương pháp tránh thai tốt nhất khi không còn nhu cầu sinh con. Có hai loại, triệt sản nam và triệt sản nữ.

Triệt sản nam thực hiện bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh và triệt sản nữ bằng phương pháp thắt ống dẫn trứng. Cả hai phương pháp này đều mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Vậy là qua bài viết này bạn đã có cái nhìn tổng quan về các phương pháp tránh thai đồng thời rút ra cho mình được cách tránh thai an toàn nhất rồi phải không nào ? Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn thêm kiến thức bổ ích. Ngoài ra, để giúp nhu cầu tình dục của chúng ta viên mãn thì bạn cũng nên tham khảo bài viết: http://thuocbothan.vn/tin-tuc/nguyen-nhan-hau-qua-va-cach-dieu-tri-trieu-chung-xuat-tinh-som.html

chống xuất tinh sớm khi quan hệ | rối loạn cương dương | thời kỳ tiền mãn kinh | chứng khô âm đạo

Thuốc bổ thận | cách giải rượu bia | cách quan hệ lâu ra | quan hệ vợ chồng | quan hệ tình dục bằng miệng

cách sử dụng bao cao su | các biện pháp tránh thai | cách đưa nàng lên đỉnh | các tư thế quan hệ tình dục

 Thuocbothan.vn - Website chuyên bán các loại thuốc bổ thận, tránh dương của hệ thống Nhà Thuốc Việt. Hotline: 0977 037 676, Email: lienhe@thuocbothan.vn 

Nhà thuốc Việt Số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ĐT: 028. 39561247

 Nhà thuốc Việt Số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, quận 4, TP. HCM 

 Thông tin trên website chỉ có tính tham khảo, việc sử dụng thuốc phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Không tự áp dụng các thông tin trên website này để tự chữa bệnh.