Hệ thống Thuốc bổ thận

SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Hiện có 0 sản phẩm
chong xuat tinh som bang bien phap dan gian
  • Hướng dẫn chống xuất tinh sớm khi quan hệ bằng biện pháp dân gian

  • Khi xuất tinh sớm nam giới thường tìm cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục để có thể khắc phục nhằm mong muốn mình luôn là người tự tin làm nàng thỏa mãn trong tình dục. Hướng dẫn chống xuất tinh sớm khi quan hệ bằng biện pháp dân gian

1. Chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian liệu có hiệu quả không?

Chống xuất xuất tinh sớm khi quan hệ bằng biện pháp dân gian là những bài thuốc và phương thuốc được lưu truyền bằng miệng từ đời này qua đời khác. Hay được các vị lương y nghiên cứu bào chế từ các loại thảo dược quý từ thiên nhiên.

Nhưng trong thực tế không phải những phương thuốc dân gian cũng chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả. Trên thực tế khi 10 người sử dụng thì chỉ có 6 hoặc 7 người chữa khỏi, điều đó còn phụ thuộc vào người bệnh rất nhiều.

Do cơ địa của mỗi người khác nhau nên hiệu quả của các phương thuốc dân gian cũng khác nhau. Sự cố gắng hay kiên trì cũng là một phần của kết quả đó.

Một số cách chống xuất tinh sớm bằng biện pháp gian dân

1. Biện pháp ngừng lại và tiếp tục

Với bài tập chống xuất tinh sớm ngừng lại và tiếp tục trong việc chống xuất tinh sớm này thì sẽ có 4 bước rèn luyện. bạn phải tập luyện mỗi bước ít nhất 3 lần trước khi quyết định chuyển sang bước kế tiếp với thời gian là kéo dài 30 phút cho bài tập này.

Gồm 15 phút để thư giản, thả lỏng toàn thân và 15 phút để tạo khoái cảm ở dương vật. Cách thức thì tùy vào từng bước. Đầu tiên, bạn ngưng kích thích, sau đó chỉ cần kích thích chậm lại.

Cuối cùng, kết hợp thêm những tưởng tượng tình dục.

Chú ý là khi thực hiện điều trị chống xuất tinh sớm bằng cách ngừng lại và tiếp tục nửa đầu của các bước đều giống nhau. Nằm thoải mái trên giường, mân mê, vuốt ve khắp cơ thể, trừ các cơ quan sinh dục một cách nhẹ nhàng, chậm rãi trong vòng 15 phút.

2. Chống xuất tinh sớm khi quan hệ bằng cách dùng bao cao su

Nhiều nam giới khi quan hệ với bạn gái cho biết họ cảm thấy thời gian làm chuyện ấy được lâu hơn khi sử dụng bao cao su. Bởi vì, nếu nam giới quá nhảy cảm không kiểm soát được dương vật khi tiếp xúc với âm đạo thì hãy mang bao cao su sẽ làm giảm đi sự kích thích và độ nhảy cảm. Giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Và cũng là biện pháp tránh thai hiệu quả. Bảo vệ an toàn và sức khỏe chuyện tình dục.

chống xuất tinh sớm khi quan hệ | rối loạn cương dương | thời kỳ tiền mãn kinh | chứng khô âm đạo

Thuốc bổ thận | cách giải rượu bia | cách quan hệ lâu ra | quan hệ vợ chồng | quan hệ tình dục bằng miệng

cách sử dụng bao cao su | các biện pháp tránh thai | cách đưa nàng lên đỉnh | các tư thế quan hệ tình dục

 Thuocbothan.vn - Website chuyên bán các loại thuốc bổ thận, tránh dương của hệ thống Nhà Thuốc Việt. Hotline: 0977 037 676, Email: lienhe@thuocbothan.vn 

Nhà thuốc Việt Số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ĐT: 028. 39561247

 Nhà thuốc Việt Số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, quận 4, TP. HCM 

 Thông tin trên website chỉ có tính tham khảo, việc sử dụng thuốc phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Không tự áp dụng các thông tin trên website này để tự chữa bệnh.