Hệ thống Thuốc bổ thận

SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Hiện có 0 sản phẩm
các tư thế quan hệ vợ chồng hình thật người thật
  • Các tư thế quan hệ vợ chồng hình thật người thật mới lạ khiến bạn thét vì sướng

  •  Các tư thế quan hệ tình dục không những giúp vợ chồng, những cắp tình nhân yêu nhau hơn mà chúng còn khiến cho đời sống đó được viên mãn hơn. Chính vì điều đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bài viết các tư thế quan hệ vợ chồng hình thật người thật mới lạ khiến bạn thét vì sướng.
Khi "yêu" thực sự quá nhàm chán nếu chúng ta cứ lập đi lặp lại như hàng ngày những động tác cổ điển, truyền thống. Nhưng nếu bạn biết cách tạo nên sự mới mẻ, tạo ra các tư thế mới thì cuộc sống vợ chồng sẽ dần dần trở nên có ý nghĩa thêm rất nhiều.
Với các tư thế quan hệ vợ chồng hình thật người thật mới lạ dưới đây sẽ giúp cho các cặp tình nhân phải thét vì hạnh phúc. 
 
1. “Yêu” trộm bất ngờ
 
Thật khó xử để làm chuyện ấy khi chỉ đủ không gian cho bạn ngồi. Thật ra, chẳng có gì là khó khăn. Bạn hãy giữ nguyên tư thế ngồi trên ghế hay mép giường. Nàng ngồi lên trên bạn, cả hai cùng hướng về một phía. Nàng có nhiệm vụ điều khiển, chuyển động và thâm nhập.
Lợi thế của kiểu này là bạn có thể đi vào sâu trong khi tay được tự do khám phá nhũng vùng mà bạn thích trên cơ thể nàng.
 
Với tư thế quan hệ tình dục này chắc chắn sẽ khiến 2 người tạo nên sự thích thú, kích thích hơn rất nhiều.
 
2. Yêu bằng miệng ngược chiều nhau
 
Đây là tư thế quan hệ bằng miệng cực khoái dành cho mọi cặp vợ chồng. Ở tư thế quan hệ tình dục này nàng nằm xuống với 2 chân dang rộng và nâng lên. Bạn nằm phía trên và ngược chiều với nàng. Lúc này, hãy chuyển người tới phía trước và để hai chân nàng đặt lên vai bạn. Bạn sẽ đi vào khi hai bạn nằm ngược nhau.
Nếu hứng thú, nàng có thể nghịch với bìu và hậu môn của bạn, hoặc bạn cũng có thể khiến nàng làm việc này.
 
3. Bên nhau mãi mãi
 
 
Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn và nàng được sướng thật lâu trong không gian cực kỳ lăng mạn. Có hai sự lựa chọn cho bạn:
Hai bạn cùng nằm nghiêng, hướng về cùng một phía, hơi cong đầu gối lên phía trước để có điểm tựa. Bạn vừa có thể  đi vào từ phía sau vừa ôm ấp nàng, trông thật là tình tứ.
Ngoài ra, nếu nàng buồn ngủ, còn bạn thì lại muốn tình dục thì bạn cũng có thể áp dụng kiểu này. Cả hai cùng nằm nghiêng xoay người vào nhau. Đây là kiểu thay thế cho tư thế quan hệ tình dục một trên-một dưới truyền thống. Tuy nhiên, kiểu này khó để thâm nhập sâu, nó hợp với việc thư giãn hơn là mục đích lên đỉnh.
 
4. Phút thư giãn
 
Hãy thử để nàng thống trị bạn trong lúc này. Bạn ngồi bệt để mông chạm vào hai gót chân, nàng ngồi vào lòng và đối diện với bạn, dang rộng, hai chân ôm ngoài nửa  thân dưới của bạn. Kết quả là bạn sẽ kích thích nàng dễ dàng hơn.
Nàng kiểm soát thâm nhập, tuy nhiên, bạn cũng đừng thụ động, hãy dùng sức mạnh của mình và giúp nàng một tay.
 
 
5. Thử thách
 
Nàng nằm giơ hay chân lên, bạn dùng vai đỡ đôi chân ấy, để mỗi chân gác lên một bên vai. Bạn bắt đầu vào trong tư thế quỳ, còn lúc thâm nhập, ngồi hay quỳ là tùy ý thích. Với kiểu này, bạn dễ dàng đến điểm G hơn bất kỳ kiểu nào khác.
Tuy nhiên, hãy kiểm soát bạn tình, nàng có thể gập người lại bất cứ lúc nào để chống cự lại bạn. Hãy đổi sang tư thế quan hệ tình dục kiếu khác nếu nàng thực sự không thích.
 
6. Truyền giáo
 
Đây là một trong các tư thế chống xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả.
Miêu tả: Cả nàng và bạn đều không thể chịu nổi trọng lượng cơ thể đối phương? Một trong hai bạn nằm dang rộng chân, người kia nằm giữa 2 chân đó. Quá trình xâm nhập sẽ trực tiếp và sâu nhất. Bạn hoàn toàn giữ thế chủ động trong tư thế quan hệ tình dục kiểu này. Hãy tận dụng thêm đôi tay để làm hài lòng nàng.
 
7. Tư thế cưỡi ngựa
 
Nàng ngồi phía trên, quay lưng và đối mặt với bạn, chủ động trong kiểu này. Để có thêm cảm giác mạnh, bạn nên đề nghị nàng đặt cẳng chân phẳng lên sàn nhà.
 
 
Chúc bạn luôn dạt dào cảm xúc trong chuyện ấy và luôn đảm bảo sức khỏe tình dục cho cả 2 đồng thời bạn cũng đừng quên thỉnh thoảng nên thay đổi tư thế, cách quan hệ  được lâu để tạo sự mới lạ trong chuyện chăn gối.
 

Khuyến mãi đặc biệt:

Nhân dịp sát nhập nhà thuốc Hồng Nhung vào Hệ thống Nhà Thuốc Việt, khuyến mãi giảm giá từ 2 đến 10% cho tất cả các mặt hàng khi bạn đến mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc Hồng Nhung ở địa chỉ: 145 Tôn Đản, phường 14, Q.4. Ngoài ra chúng tôi sẽ có 1.000 phần quà hấp dẫn dành cho 1.000 người đầu tiên ghé tham quan hoặc mua sắm tại nhà thuốc.

 

Chương trình áp dụng từ ngày 20-9 đến hết ngày 20-11-2016.

 

chống xuất tinh sớm khi quan hệ | rối loạn cương dương | thời kỳ tiền mãn kinh | chứng khô âm đạo

Thuốc bổ thận | cách giải rượu bia | cách quan hệ lâu ra | quan hệ vợ chồng | quan hệ tình dục bằng miệng

cách sử dụng bao cao su | các biện pháp tránh thai | cách đưa nàng lên đỉnh | các tư thế quan hệ tình dục

 Thuocbothan.vn - Website chuyên bán các loại thuốc bổ thận, tránh dương của hệ thống Nhà Thuốc Việt. Hotline: 0977 037 676, Email: lienhe@thuocbothan.vn 

Nhà thuốc Việt Số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ĐT: 028. 39561247

 Nhà thuốc Việt Số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, quận 4, TP. HCM 

 Thông tin trên website chỉ có tính tham khảo, việc sử dụng thuốc phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Không tự áp dụng các thông tin trên website này để tự chữa bệnh.